Khang Thịnh

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp hệ thống thiết bị tự động dân dụng và công nghiệp tại Phú Quốc, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về cuộc sống tiện nghi hiện đại.

Cửa tự động Phú Quốc đang trở thành một hệ thống chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Automation access systems. Đi kèm với nhiều giá trị gia tăng cho người dùng như : hỗ trợ miễn phí dịch vụ kỹ thuật tại công trình , dịch vụ bảo hành miễn phí, dịch vụ bảo trì – bảo dưỡng định kỳ và cung cấp dịch vụ khắc phục sự cố sửa chữa 24h.

PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC : UY TÍN & CHẤT LƯỢNG

Đứng trước thực trạng nhiều công ty kinh doanh nhưng luôn đặt lợi ích cá nhân, lợi ích công ty lên hàng đầu mà không coi trọng chất lượng sản phẩm, và dịch vụ sau bán hàng, Chúng tôi ngay từ khi thành lập đã đặt cho mình sứ mệnh phải phấn đấu vì sự hài lòng bằng những sản phẩm tốt nhất. Và đến nay, phương châm này vẫn được phát huy tối đa. Tại Cửa tụ động Phú Quốc thì Uy tín & Chất lượng là yếu tố khách hàng luôn nhận được.

Cửa Tự Động Phú Quốc

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

  • Bảo hành miễn phí 2 năm.
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc.
  • Bảo hành 24 tháng 1 đổi 1 nếu lỗi sản phẩm do nhà sản xuất.
  • Dịch vụ hỗ trợ 24/7.

Đặt câu hỏi hay yêu cầu trợ giúp. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ mỗi khi bạn cần.

Learn More

Khám phá các mẹo và nguồn cảm hứng cho ngôi nhà thông minh của bạn

Go to blog

Bạn cần Khang Thịnh hỗ trợ gì? Chúng tôi rất sẵn lòng giúp bạn!

Contact Us